Cậu trợ lý nhỏ – NT 3

[Chuyện thường ngày 3: Biệt thự (1)] Ráng sức tập tạ một tháng trời……

01.

Thời kì cao điểm của đợt du lịch mùa hè đã qua, sau mấy ngày bù đầu trong công việc sếp Trương quyết định xách cậu trợ lý nhà mình đi nghỉ mát.

Địa điểm nghỉ mát chính là căn biệt thự ba tầng mà lúc trước Trương Dư Xuyên đã thuận miệng nhắc tới trong lần nói chuyện hết sức ba trấm trước đó từ lâu. Chỗ đó vừa gần khu suối nước nóng của anh, vừa nhìn sông dựa núi lại có cảnh sắc yên tĩnh, nhiệt độ thấp hơn thành phố tới 2 – 3 độ, quả là một chỗ nghỉ hè lí tưởng.

Trước lúc đến nghỉ, hai người đã liên hệ công ty vệ sinh dọn dẹp đâu vào đấy, thế nên căn nhà đã lâu không có người ở mà vẫn sạch sẽ không vương một hạt bụi, đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, cả nhà còn thoang thoảng hương hoa.

“Chúng ta có thể ở đây tới ba bốn ngày,” Vừa vào cửa, Trương Dư Xuyên dẫn cậu đi tham quan khắp căn biệt thự, “Ở sân có bể bơi, tầng ngầm có hầm rượu với rạp chiếu phim, tầng hai có phòng sách và phòng tập gym, tầng ba còn có phòng đánh bi a chuyên dụng, lúc trước tôi cố tình thuê người đặt làm riêng đấy.”

Bốn từ chuyên dụng và cố tình được anh ta đặc biệt nhấn mạnh.

Cứ như là để nhấn mạnh chuyện gì đó ý!

“…… Được rồi.”  Trương Cẩn Ngôn đứng một chỗ tự xoắn xuýt, trong đầu tự động mở ra một đoạn hồi ức đầy bi thảm: Trương Dư Xuyên vừa dạy mình đánh bi a vừa tranh thủ thả dê từ đầu đến chân từ trên xuống dưới lại còn nói gì mà “một gậy vào lỗ”……

Á đù đừng nói là vì “một gậy vào lỗ” là chạy đi làm phòng đánh bi a đấy nhá?!

Trương Dư Xuyên vô cùng thẳng thắn thành thật: “Đúng thế.”

Trương Cẩn Ngôn: ……

Ông xã lúc nào cũng thẳng thắn như thế này trái tiêm yếu đuối của tui chịu sao nổi đây.

“Đi tắm cái đã,” Trương Dư Xuyên vỗ vỗ cái mông của vị kia “Rồi ông xã lại dạy em đánh bi a.”

Trương Cẩn Ngôn im lặng một lúc rồi lạnh lùng nói: “Sao anh không nói luôn là ‘đi tắm cái đã, rồi ông xã làm.em ở bàn bi a’.”

Trương Dư Xuyên nhướn mày, kinh ngạc nói: “Lúc nãy tôi có chia năng lực của mình cho em không?”

Trương Cẩn Ngôn: “…… Không.”

Trương Dư Xuyên cười rất tỉnh: “Thế mà không khác với tôi nghĩ chữ nào.”

Trương Cẩn Ngôn: ……

Đương nhiên rồi tôi còn lạ gì anh nữa hả cái đồ sếp cuồng.tình.dục! Chẳng cần nghe cũng thừa biết anh đang nghĩ cái gì!

Trương Cẩn Ngôn sung sướng vừa nghe nhạc vừa ngâm mình trong bồn tắm đầy bong bóng xà phòng như thiếu nữ mộng mơ huê hường, nguyên nhân chỉ có một, bây giờ mà không tắm thì hai ngày nữa mới được đi tắm tiếp, cúc hoa gì gì đó bị sưng đỏ cực kì nhạy cảm!

Tắm rửa xong, Trương Cẩn Ngôn khoác lên người chiếc áo choàng tắm đã được Trương Dư Xuyên chuẩn bị chu đáo, vải áo vừa mỏng vừa nhẹ, cổ áo mở rộng phơi bày xương quai xanh cùng một nửa bờ ngực đỏ hồng vì ngâm nước nóng. Trương Cẩn Ngôn nhìn nhìn gương rồi rút ra kết luận, mặc thế này thì không mặc còn hơn, bởi vì nhìn cái cổ áo thế này chỉ càng làm cho người ta muốn lột phăng cởi sạch!

…… Đậu phộng, sao từ lúc mặc cái áo này vào nhìn mặt mình trông như là thiếu.phắc ý, đây chỉ là ảo giác của mình thôi đúng không?

Mặc cái áo này đi đánh bi a thì mục tiêu quá rõ ràng rồi còn gì nữa, hả?

Trương Cẩn Ngôn hốt hoảng suy tư trước tấm gương lớn ở hành lang.

“Vấn đề thứ nhất, không phải; vấn đề thứ hai, đúng vậy.” Tiếng nói u ám của Trương Dư Xuyên bay tới từ đằng sau, cổ dài ra vì ngồi chờ bởi mình thì tắm quá nhanh còn vị kia thì quá lề mề. Cơ ngực rắn rỏi như ẩn như hiện dưới lớp áo choàng tắm tình nhân càng khiến cả người anh ta ngập tràn hương vị đàn ông, cực kì thiếu.phắc!

Năm phút sau, Trương Cẩn Ngôn đáng thương bị vị huấn luyện viên bi a không chuyên có họ hàng với cầm thú ấn lên bàn bi a.

“Lần trước tôi dạy em những gì em quên hết rồi đúng không?” Giọng Trương Dư Xuyên vừa lạnh lùng vừa nghiêm khắc, nếu như bỏ qua cái tay đang đặt trên mông Trương Cẩn Ngôn thì đúng là một huấn luyên viên đạt chuẩn.

“Chưa quên mà……” Hai người dính lại với nhau, với khoảng cách là hai lớp vải mỏng tang có cũng như không, lưng Trương Cẩn Ngôn cảm nhận được trọn vẹn nhiệt độ của lồng ngực người kia, khiến cậu càng rối rắm xoắn xuýt.

Đôi tay sặc mùi tình.dục của Trương Dư Xuyên khẽ mơn trớn thắt lưng cậu rồi đè thấp xuống nói: “Thấp xuống một chút.”

Trương Cẩn Ngôn nghe lời hạ thấp người xuống, Trương Dư Xuyên lại vỗ vỗ mông cậu, như cười như không: “Chỗ này vểnh cao lên chút nữa.”

“……” Trương Cẩn Ngôn đỏ mặt làm theo.

Đánh bi a mà cần vểnh mông ấy hả, anh đang dạy đánh bi a hay dạy phập phập phập đấy?

Trương Dư Xuyên vén vạt áo mềm mại phủ chỗ đầu gối cậu lên cao, trầm giọng nói: “Với em thì hai cái này có gì khác nhau?”

Trương Cẩn Ngôn đờ người: ……

Tôi không còn lời nào để phản bác nữa rồi.

Tấm áo choàng bị vén ra sau lưng, chỗ nào đó đằng trước trần.trụi đang run rẩy trong sợ hãi. Vóc dáng của cậu không cao nhưng tỉ lệ người rất chuẩn, thế nên đôi chân vừa dài vừa thẳng, đã thế da dẻ còn trắng trẻo mịn màng như da em bé.

“Đánh đi tôi xem thử.” Ánh mắt lạnh lẽo Trương Dư Xuyên quét qua cặp giò nuột nà kia, vẻ mặt bình thản không vương lấy một chút ham muốn rút ra một tuýp gel bôi trơn chẳng biết giấu từ chỗ nào ra, bôi lên đầu gậy của mình, đầu cây gậy gỗ liền trở nên trơn bóng ánh nước.

Trương Cẩn Ngôn đã không hold nổi từ lâu, vốn đã chẳng biết đánh bây giờ thì lại càng không đánh nổi, chọc đại một gậy thế rồi cả hai cùng trơ mắt nhìn bi trắng điên cuồng lăn thẳng vào lỗ.

Trương Cẩn Ngôn: ……

Nếu tui nói đây không phải cố ý đâu liệu có ai tin không?

“Đến quy tắc cơ bản nhất cũng quên rồi à?” Trương Dư Xuyên cười lạnh, chiếc gậy trong tay khẽ đâm một cái.

“Chờ đã! Như thế không ổn đâu!” Trương Cẩn Ngôn nhỏ giọng kháng nghị, người lùi dần về sau trốn tránh. Thế nhưng đằng sau lưng cậu còn có chiếc bàn bi a chắn đường, muốn tránh cũng chẳng tránh được là bao.

Đúng rồi, hồi còn ở sơn trang mình từng bật phim hoang tưởng cảnh này! Bàn bóng điều.giáo gì gì đó!

Đúng là tự đào mộ chôn mình, tự mình hoang tưởng play thì có khóc lóc van nài cũng phải làm cho bằng hết……

“Đánh lại đi.” Huấn luyện viên ác ma không hề có ý định thu gậy về mà còn đẩy vào sâu hơn, sau đó hài lòng nhìn cậu học trò của mình đang uốn éo vì khó chịu.

“Đừng, đừng đùa nữa……” Đầu gậy bé tý như thế chỉ có tác dụng châm lửa chứ nào dập được lửa, Trương Cẩn Ngôn ngứa ngáy miệng khát lưỡi khô, hai chân không tự chủ được mà run rẩy. Giãy giụa một lúc cũng không thấy vị kia nhượng bộ chút nào, đành phải cắn răng chọc một gậy trong tình trạng lửa dục ngập trời.

Lần này lại thành công khiến cho bi số 8 vào lỗ! Đúng là cực kì thành công!

(Trong luật thi đấu bi a 8 bóng, việc đánh bi số 8 vào lỗ được coi là phạm lỗi.)

“Đánh kém quá, phải phạt.” Trương Dư Xuyên nhướn mi, rút chiếc gậy quái ác kia lại rồi vung lên, đánh bộp một nhát không nặng không nhẹ xuống phần thịt trắng trắng mềm mềm.

Đầu gậy vẫn còn vương chút gel khiến làn da trắng nõn hằn lên một vết nước cùng lằn đỏ nhạt.

“Tôi sai rồi……” Giọng nói lạnh lùng của Trương Cẩn Ngôn lúc này đã mang theo giọng mũi nức nở.

Tôi sai thật rồi lúc đó tôi không nên CDSHT!!

Nhưng mà anh tiện tay gõ thêm mấy gậy nữa đi lực độ giữ nguyên thế này ý không đau tẹo nào mà sướng sướng sao á……

Thế là vị nào đó vô cùng vui lòng gõ thêm mấy cái để thỏa mãn người kia, trên làn da trắng như tuyết hằn lên mấy đường lằn đo đỏ trông vừa đáng thương vừa đáng đánh.

“Sau đó là,” Trương Dư Xuyên hạ chiếc gậy trong tay xuống, đi tới đầu kia của bàn lấy viên bi trắng vừa bị chọc xuống lên để vào một vị trí thuận tiện trên bàn, rồi quay lại đè chặt người Trương Cẩn Ngôn lên mặt bàn, nắm tay cậu cầm gậy nhắm thẳng tới viên bi trên bàn, chỗ khó nói bên dưới cũng nhắm thẳng vào vị trí, giọng cười trầm trầm quanh quẩn bên tai, “lập tức……”

“Nhanh lên đi……” Trương Cẩn Ngôn vừa dứt lời liền nổi da gà.

Đờ mờ sao giọng mình nghe thiếu phắc thế?!

“Một gậy vào lỗ.” Trương Dư Xuyên vừa nói đẩy người về đằng trước, đầu gậy bi a cũng chọc mạnh vào bi trắng, bi trắng đẩy bi màu đỏ lăn nhanh như viên đạn vào lỗ.

“Ưm……” Trương Cẩn Ngôn khẽ kêu một tiếng đầy thỏa mãn.

“Trình độ đánh bi a của ông xã em thế nào?” Trương Dư Xuyên vừa không dừng động tác vừa chọc thêm vài bi nữa vào lỗ.

“Giỏi, cực kỳ giỏi……” Trương Cẩn Ngôn thở hổn hển, ngón tay thon dài bấu chặt lấy mặt bàn bi a.

“Lúc nào cách xa quá có thể gác chân lên bàn, có thể giữ tư thế được ổn định,” vẻ mặt Trương Dư Xuyên đầy nghiêm chỉnh nói, tay nhấc một chân của Trương Cẩn Ngôn gác lên mặt bàn rồi đẩy người thật mạnh, “còn giúp hoạt động dễ dàng hơn.”

Đúng là hoạt động dễ dàng hơn thật, nhưng đấy là đối với hoạt động phi thể thao kia……

Trương Cẩn Ngôn trộm nghĩ giữa những tiếng rên rỉ, vừa muốn trốn tránh lại vừa khát cầu nhiều hơn nhiều hơn nữa. Mặt bàn bi a bị mồ hôi cùng với chất lỏng kì dị nào đó làm ướt nhẹp, nhìn vừa nhơ nhớp vừa gợi cảm.

Sau hai lượt, đùi Trương Cẩn Ngôn bị cọ vào bàn đỏ ửng, trông rất đáng thương.  Trương Dư Xuyên lật con người đang nằm nhũn trên bàn cầu lại, để cậu ngồi thẳng dậy, nhẹ thổi vào mấy lằn đỏ vì bị cọ vào mép bàn, nói: “Chúng ta đổi chỗ khác.”

“Đi đâu cơ…” Trương Cẩn Ngôn lười biếng hỏi, cả người mỏi mệt mơ mơ màng màng như đang buồn ngủ, hàng mi dài đen nhánh che hờ đôi mắt lấp lánh nước, hai tay câu lên cổ Trương Dư Xuyên, hai chân cũng quấn lấy eo người trước mặt, giọng nói như đang làm nũng: “Anh bế tôi dậy, tôi hết sức rồi.”

Trương Dư Xuyên nhướn mày, tuân theo mệnh lệnh ôm vị kia dậy, khẽ cắn lên thùy tai trước mặt nói: “Trước khi tôi thỏa mãn thì em đừng hòng đứng xuống.”

Trương Cẩn Ngôn: ……

Tôi không ngờ anh lại trực tiếp như thế đấy……

“Đúng thế,” Trương Dư Xuyên đẩy người về trước, “Đã bảo ba tầng cầu thang rồi mà.”

Trương Cẩn Ngôn không nhịn nổi kêu ra tiếng.

Ai bảo với anh thế hả!

“Vì tiết mục này mà tôi tập tạ mất một tháng trời.” Trương Dư Xuyên cực kì thật thà.

Đôi tay đang ôm lấy Trương Cẩn Ngôn hiện rõ từng đường từng đường cơ bắp, rõ ràng là vừa đẹp đẽ vừa tràn ngập sức mạnh hơn lúc trước, cậu nhìn thấy từ nãy nhưng không ngờ rằng vị nhà cậu lại đi tập tạ chỉ vì mục đích này!

Vì chơi PLAY mà ông xã tôi quyết liều mạng……

Từ trước đến nay chưa thấy diễn viên nào chuyên nghiệp thế này.

Không, phải là kẻ có tiền đều rảnh rỗi như này à?

Đầu óc còn chưa kịp bay cao bay xa hơn, Trương Dư Xuyên đã cắp tên kia từ phòng bi a tầng ba đi xuống cửa kính sát đất trông ra bể bơi nước trong lấp lánh ở tầng một dạy dỗ một hồi, rồi lại cắp người từ tầng một lên tầng ba. Cứ lặp đi lặp lại như vậy, trọng lực cộng thêm động tác bước cầu thang khiến khoái.cảm ùa tới như nước lũ thượng nguồn. Trương Cẩn Ngôn đi từ thoải mái đến thỏa mãn, sau đó dần dần không chịu nổi, cuối cùng là khóc lóc đầu hàng, thế nhưng kết quả là người kia càng thêm dữ dội.

Gương mặt lạnh lùng đẹp như tượng tạc của Trương Dư Xuyên bị phủ thêm một lớp mồ hôi trông gợi cảm hơn gấp bội, sau mười mấy lượt marathon khắp căn nhà, cuối cùng sếp tổng cũng kết thúc cuộc chạy đua ở ghế sô pha ở tầng một.

Chiếc ghế sô pha bị hai con người kia hành hạ không còn hình dáng.

Trương Cẩn Ngôn khẽ lắc lắc đầu cố gắng lấy lại tỉnh táo từ bể tình.dục, ánh mắt từ hoa văn trên trần nhà rơi xuống tấm lưng đầy mồ hôi cùng cơ bắp săn chắc của người nằm bên cạnh.

Ông xã tôi chắc chắn rất chăm chỉ tập tạ suốt tháng vừa rồi, có khi còn luyện cả leo cầu thang! Thể lực đúng là nghịch thiên!

“Mình đi tắm đi.” Ngồi một lúc, Trương Cẩn Ngôn lay lay Trương Dư Xuyên.

Trương Dư Xuyên khẽ hôn lên khuôn mặt cũng ướt mồ hôi bên cạnh, khẽ nói: “Chờ chút, nghỉ một lát đã.”

“…… Nóng lắm.” Trương Cẩn Ngôn hơi suy sụp.

Cả người vừa dính dính vừa nhớp nhớp, thứ chất lỏng nào đó đang men theo đùi chảy xuống, không ổn một tý nào.

Trương Dư Xuyên lạnh lùng nói: “Tôi mệt lắm.”

Nói xong còn dúi đầu vào cổ cậu dụi dụi mấy cái.

Trương Cẩn Ngôn há mỏ cố nhịn cười.

Sếp tổng lạnh lùng vì chơi cầu-thang-play mà dốc hết vốn liếng mệt đến nỗi không đứng được dậy…… đáng eo bất ngờ luôn!

“Em dám cười tôi à?” Trương Dư Xuyên nhỏm người dậy nhìn cậu từ trên xuống, đôi mắt đầy nét cười.

Trương Cẩn Ngôn điếc không sợ súng nhéo hai má người kia, nói: “Anh cũng cười còn gì.”

Trương Dư Xuyên nắm lấy tay cậu, khẽ nở nụ cười, đứng dậy nói: “Đi nào, đi tắm nào.”

 

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. haehyuk8693
    Th5 03, 2017 @ 16:55:17

    dễ thương chết mất >< ng hệ liệt cặp nào cũng cute ~ mà cặp này là mắc cừi nhắc kekekek~

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: